TRANG CHỦ  > ỨNG DỤNG > ỨNG DỤNG CHO NGÀNH ĐIỆN POLYUREA

ỨNG DỤNG CHO NGÀNH ĐIỆN

Các đặc tính tốt và khả năng bảo vệ của polyurea phun nóng đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của thị trường đối với lớp phủ bảo vệ. Ứng dụng của polyurea như bảo vệ chống thấm,  chống ăn mòn, kháng hoá chất và chống mài mòn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của con người. Trong ba thập kỷ qua, công nghệ ứng dụng polyurea đã được phát triển rộng rãi ở nhiều quốc gia và đã được thử nghiệm trong mọi điều kiện khí hậu. Rất nhiều thử nghiệm đã được thực hiện và tích lũy kinh nghiệm đáng kể trong quá trình vận hành các lớp phủ polyme phun. Không ngừng tìm kiếm các khả năng ứng dụng mới của việc sử dụng vật liệu polyurea phun nóng.

Các giải pháp hệ vật liệu Polyurea phun nóng đã được chứng minh của chúng tôi trong phân khúc này bao gồm bốn loại phát điện chính; nhiệt điện, thủy điện, hạt nhân và khí đốt, điện gió…

Giải pháp chung bảo vệ cho ngành điện

Polyurea phun nóng là một lớp phủ lý tưởng để bảo vệ nền tuabin vì nó được biết đến với tính ưu việt về mặt kỹ thuật. Có thể kéo dài thậm chí 400% kích thước của chính nó trước khi nứt, đây là một lớp phủ cực kỳ bền có thể bảo vệ các lớp sơn bên dưới không bị vỡ. Ngoài ra, lớp phủ còn có một nhiệm vụ quan trọng khác là chống ăn mòn trên biển. 

Phun polyurea khác biệt và khắt khe hơn so với các loại sơn phủ khác. Polyurea có hai thành phần phản ứng cực nhanh để đảm bảo đóng rắn nhanh chóng, và điều này đòi hỏi các điều kiện thích hợp để đạt được các đặc tính của lớp phủ mong muốn. Do thời gian đóng rắn nhanh, tính bằng giây nên không có chỗ cho lỗi ứng dụng. 

  • Khách hàng tìm đến chúng tôi để có giải pháp tổng thể trong các điều kiện phức tạp này nhằm bảo vệ toàn diện cho các tài sản có giá trị, hoạt động liên tục và đòi hỏi tuổi thọ thiết kế kéo dài trong mài mòn, va đập và hóa chất cao. 
  • Các giải pháp phức tạp đòi hỏi các thành phần cơ bản của chúng tôi về các thông số kỹ thuật, sản phẩm cao cấp, thiết bị sơn tiên tiến và các nhà thầu ứng dụng chuyên nghiệp cao nhất.
  •  Giải pháp tiêu biểu cho phân khúc này bao gồm

+ Ngăn chứa nguy hiểm: Hóa chất, hydrocarbon và chất thải hạt nhân
+ Ngăn chặn chính: Đập, lưu vực xử lý, lưu trữ hóa chất
+ Bảo vệ mài mòn: Kho, cống và các thành phần thiết bị
+ Bảo vệ chống ăn mòn: Cổng, van, máy lọc, thành phần cấu trúc
+ Ngăn chứa khí: Lò phản ứng và hệ thống xử lý

Bảo vệ Nhà máy thủy điện
Trong nhiều thế kỷ, các con đập đã đóng một vai trò thiết yếu để trữ nước cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như tưới tiêu, cấp nước, thủy điện và kiểm soát lũ lụt. Ngày nay tưới tiêu nông nghiệp và sản xuất thủy điện là những chức năng phổ biến nhất của các con đập. 

Đập là cấu trúc có những thách thức và phức tạp cụ thể. Hệ vật liệu siêu bền Polycoat Polyurea đóng góp giải pháp Chống thấm, bảo vệ và sửa chữa bê tông tích cực vào hiệu suất chung, giảm chi phí xây dựng và vận hành.

Tua bin điện gió
 Tua bin gió cần được bảo vệ chống lại các tác động cơ học, tăng khả năng chịu mài mòn, ăn mòn trong môi trường nước biển và muối và bền thời tiết.
Polycoat Polyurea là lớp phủ cực kỳ bền tạo màng liên tục, không mối nối, thời gian rắn chắc rất nhanh trong không khí với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Bám dính hoàn hảo trên nhiều loại bề mặt. Là lớp phủ lý tưởng để bảo vệ Tua bin gió.
Chúng tôi luôn hoàn thiện công nghệ và nâng cao quản lý chất lượng hệ thống các lớp phủ chống thấm và chống ăn mòn, mài mòn bảo vệ cho công trình của mọi nhà đầu tư đảm bảo độ bền lâu và hiệu quả kinh tế cao nhất.