POLYCOAT là một thương hiệu vật liệu gốc Polyurea sở hữu độc quyền của Công ty Cổ phần Newtec Group. Sau hơn 14 năm ra đời và phát triển, Newtec Group đã có những đóng góp mạnh mẽ trong lĩnh vực vật liệu và công nghệ mới cho ngành xây dựng và hóa chất tại Việt Nam. Từ khi ra đời, Newtec Group đã là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp và thi công vật liệu phủ siêu bền gốc Polyurea. Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành vật liệu xây dựng và kỹ sư hóa chất có gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển vật liệu polymer, Newtec Group đã nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu phủ gốc polyurea (Polyurea coating) mang thương hiệu POLYCOAT.

Năm 2022, Nhà máy sản xuất vật liệu polyurea và Sơn – Chi nhánh Công ty Cổ phần Newtec Group được Newtec Group đầu tư xây dựng trên diện tích gần 5000 m2  tại địa chỉ lô đất CN2-12 Cụm Công nghiệp Yên Dương – Huyện Ý Yên Tỉnh Nam Định ( theo giấy phép đầu tư số: 260/ UBND-VP cấp ngày 19/04/2022 của UBND Tỉnh Nam Định). Đây cũng là nhà máy sản xuất vật liệu gốc Polyurea coating đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn 8 tháng xây dựng và lắp đặt, Nhà máy đã hoàn thiện xong dây chuyền sản xuất tự động cùng với các trang thiết bị thí nghiệm hiện đại. Cho ra đời các sản phẩm polyurea chất lượng cao nhất được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Đức và Hàn Quốc. Công suất thiết kế của nhà máy sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Nhà máy sản xuất luôn tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 Hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn ISO 14001:2015 Hệ thống quản lý môi trường.

Thương hiệu POLYCOAT tự hào đem đến cho tất cả các khách hàng và chủ đầu tư sự lựa chọn hoàn hảo để chống thấm, chống ăn mòn, chống mài mòn và sơn phủ bảo vệ lâu dài các công trình.


 SẢN PHẨM KHÁC

 Lớp phủ bảo vệ

Lớp phủ Polyurea

 Thiết bị