CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

Polyurea mái tôn

Sơn phủ Polycoat Polyurea chống ăn mòn, chống thấm mái tôn nhà công nghiệp

Trong nền công nghiệp phát triển, nhà xưởng hay nhà máy là công trình rất phổ biến và đặc biệt quan trọng. Hầu hết trên thế giới, các nhà xưởng hay các nhà máy có dạng kết cấu nhà khung thép tiền chế với khẩu độ mái tôn diện tích lớn. Vì vậy việc bảo vệ chống ăn mòn, chống thấm mái tôn nhà máy đặc biệt quan trọng.

Xem ngay

VOC (Volatile organic compounds) là gì ?

Các hợp chất dễ bay hơi có thể là tự nhiên (metan, isoprenoid được phát ra từ thảm thực vật, v.v.) hoặc nhân tạo (dung môi). Có hơn một nghìn hợp chất khác nhau có thể được coi là VOC, nhưng phổ biến nhất là: metan, ethane, propane, n-butane, n-pentane, benzen, toluene, xylene và ethylene. 

Xem ngay
chống ăn mòn

Tầm quan trọng của chống ăn mòn trong công trình xây dựng 

Bảo vệ chống ăn mòn hoặc chống ăn mòn là một phức hợp của các biện pháp cấu trúc và xây dựng nhằm ngăn chặn quá trình ăn mòn. Quá trình lão hóa vật lý phá hủy bất kỳ sản phẩm nào bắt đầu từ thời điểm đầu tiên. Các biểu hiện của sự ăn mòn rất nhiều và đa dạng đến mức cuộc chiến chống lại nó vẫn còn liên quan đến ngày nay.

Xem ngay
polyurea là gì

Vật liệu Polyurea là gì, những câu hỏi thường gặp về vật liệu Polyurea 

Các bạn thường nghe nhiều về vật liệu Polyurea. Loại vật liệu này được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay đặc biệt là trong các dự án công nghiệp, building với nhiều công năng khác nhau. Vậy vật liệu polyurea là gì? Tại sao vật liệu polyurea lại phổ biến như vậy? 

Xem ngay